Một số phương pháp và mẹo vặt giúp trang điểm nổi bật khi ra ngoài

Chỉ mất vài phút nhờ phương pháp trang điểm là bạn có thể tự tin khi ra ngoài đường để tham gia các buổi tiệc và hẹn hò. Sau đây là một số mẹo vặt giúp bạn nổi bật hơn trong ngày đặc biệt.

- Những ngày tết, lễ tình nhân là những ngày làm cho bạn rất lo lắng khi không biết trang điểm như thế nào để tự tin và nổi bật giữa các buổi tiệc. Và bây giờ đã có rất nhiều phương pháp trang điểm giúp cho bạn không cần phải lo lắng khi ra ngoài. Nhưng trước hết bạn cần phải sở hữu một làn da trắng sáng tự nhiên, còn nếu bạn chưa có được thì bạn cần một kỹ thuật sáng da tự nhiên

-  Ta chỉ cần làm theo các mẹo vặt nổi bật khi ra ngoài sau đây để có một phong cách nhẹ nhàng nhưng rất rực rỡ và nổi bật:

Bước 1: Điều đầu tiên, các bạn hãy sử dụng một loại kem lót thoa nhẹ nhàng bằng ta một lớp kem lên khắp khuôn mặt để da mặt được láng mịn.

Thoa một lớp kem lót lên khuôn mặt để được lán mịn

Bước 2: Thoa kem nền lên các vùng trên gương mặt như: trán, má, cằm, mũi. Sử dụng mút trang điểm để tán điều lên khắp khuôn mặt để da mặt trở nên sáng hồng một cách tự nhiên

Tán điều kem nền lên mặt để sáng hồng tự nhiên

Bước 3: Ta sử dụng kem Concealer để chấm các khuyết điểm, vết đen, tàn nhan trên khuôn mặt. Thoa điều lên các vùng có mụn và dưới mũi để che đi các điểm xấu trên gương mặt của bạn.

Thoa điều kem Concealer để che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt

Bước 4: Sử dụng một màu nều cho mắt như màu nâu sáng. Sau khi thoa điều màu nâu sáng làm nền thì bạn sử dụng màu hồng nhũ đè lên màu nâu sáng, rồi dụng cọ khuất điều lên và sử dụng tone tím nhạt từ phần đuôi của mắt cho tới phần giữa viền mắt. Tán điều ra các vùng xung quanh mắt để làm ra hiệu ứng mắt khói như vậy sẽ có được một đôi mắt rất quyến rũ.

Chọn màu nền và dùng cọ khuất điều lên để có hiệu ứng quyến rũ

Bước 5: Sử dụng tone nâu hoặc xám để kẻ lông mày. Tiếp đó sử dụng eyeliner để kẻ cho viền mắt trên và dưới, bạn nhớ tô đậm lên một tí để có một đôi mắt sắc nét và tự nhiên. Cuối cùng, bạn dùng phấn mắt màu nâu để blend lên phần mắt vừa kẻ xong để có một đôi mắt hoàn hảo.