Giảm cân dễ thật không ngờ nhờ xem world cup.

Bạn là một fan của đội tuyển Braxin, bạn hầu như không bỏ sót một trần đấu bóng đá nào. Nhưng vấn đề bạn quan tâm nhất là làm sao có thể giảm cân hiệu quả nhất trong kỳ World Cup này.

Một trong những thói quen xấu của bạn là thói ăn khuya.  Đặc biệt là những lúc phải thức trắng đêm vì trận cầu hấp dẫn. Một bữa ăn nhẹ nhàng là nguồn bổ sung năng lượng hiệu quả. Nhưng nếu không ăn đúng cách sẽ khiến vòng hai của bạn ngày một to hơn, vì vậy bạn nên cẩn trọng lựa chọn thức ăn. Một lịch trình ăn khoa học không thể bỏ qua với những bạn thừa cân. Một số mẹo sau giúp bạn giảm cân dễ thật không ngờ.

Sau kỳ World Cup bạn giảm một số cân thật ngạc nhiên.

Hãy nhai kẹo cao su, nếu thấy đói mà chưa đến bữa sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn và hạn chế thức ăn vặt. 

Nhai cao su để quên cảm giác đói nhé .

- Các loại canh rau là món ăn quan trọng luôn phải có trong mỗi bữa ăn. Chúng vừa có lợi trong việc giảm cân vừa có lợi cho sức khỏe của bạn.

-  Cho dù đang ăn kiêng, thực đơn của bạn vẫn phải đảm bảo được sự cân bằng. Loại bỏ hẳn các thức ăn giàu chất đạm hay có hàm lượng calo cao khỏi chế độ ăn hằng ngày của bạn sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể suy nhược vì thiếu chất.

- Cung cấp đủ nước để đào thải những mỡ thừa ra khỏi cơ thể bạn, đồng thời nước sẽ giúp bạn giảm quên cảm giác đói.

- Bạn nên uống một cốc sữa tươi ấm trước khi đi ngủ, vừa giúp bạn dễ ngủ hơn vừa giảm cân. Hoặc bạn cũng có thể thay thế sữa tươi bằng cách sử dụng sữa đậu nành…

- Bạn cũng nên uống kèm thêm sinh tố hoặc nước ép trái cây  có tác dụng làm đẹp da, da trắng tự tin, hồng hào đầy sức sống.Tuy nhiên do trong bưởi và chanh chứa nhiều axit nên bạn chỉ nên uống 2 lần/ngày và tuyệt đối không được uống khi đói để tránh ảnh hưởng đến dạ dày.

Trứng gà  cũng là món ăn thích hợp để chống lại cơn đói và giảm cân vào ban đêm. Trứng gà có tính mát, vị ngọt, dùng bổ thận, trị mất ngủ. Trong lòng trắng trứng có nhiều albumin, tỷ lệ acid amin methiomin khá cao giúp cho gan không tích mỡ. Lòng đỏ trứng chứa nhiều vitamin B1, B2, PP, A, D.