Chữa hết cách nhưng mặt vẫn nám cánh bướm.

Nám da là bệnh thường xuất hiện ở nữ giới và do di truyền, rối loạn nội tiết, lão hóa da, phơi nắng nhiều, sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, dùng mỹ phẩm nhạy cảm với ánh nắng...

Nguyên nhân gây nên những vết nám, tàn nhang :

Nám da do rất nhiều nguyên nhân gây nên: do tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố của cơ thể, do di truyền, do sự lão hóa da…. Tất cả các nguyên nhân trên đều dẫn đến đặc điểm chung là gia tăng hắc sắc tố Melanin ở da.

chữa hết cách nhưng mặt vẫn nám, nám cánh bướm

Em bé bị nám và tàn nhang từ lúc mới sinh ra.

Liệu pháp khắc phục nám , tàn nhang:

Nám là bệnh khó chữa trị, muốn có hiệu quả trước hết  bạn phải trực tiếp đến khám để tìm hiểu nguyên gây bệnh. Nhiều chị đã tìm chữa hết cách  nhưng mặt vẫn nám. Phương pháp điều trị các vấn đề thâm, nám, tăng sắc tố da an toàn và có hiệu quả lâu dài nhờ tác động sâu bên trong lớp bì, giúp loại bỏ các sắc tố melamin cả ở lớp thượng bì và hạ bì.

chữa hết cách nhưng mặt vẫn nám, nám cánh bướm

Nám da một trong những vấn đề được rất nhiều chị em ở lứa tuổi trung niên quan tâm. 

Việc khắc phục tình trạng nám da, nám cánh bướm, sạm da và tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều yếu tố, bao gồm phòng ngừa từ bên ngoài và cải thiện bảo vệ từ bên trong. Hiện nay, nhiều thành phần từ thiên nhiên có khả năng cải thiện những tình trạng này một cách hiệu quả và an toàn.

chữa hết cách nhưng mặt vẫn nám, nám cánh bướm

Nám và tàn nhang cần phải điều trị triệt để từ bên trong.

- Phụ nữ giai đoạn sau sinh: tiền mãn kinh  hay phụ nữ sau 30 tuổi, có thể bổ sung tinh chất mầm đậu tương, vì đây là thành phần có chứa nhiều estrogen thực vật như isoflavon, daidzin, genistin, giúp bổ sung lượng estrogen cho những chị em bị thiếu hụt trong giai đoạn sau sinh, tiền mãn kinh hay sau độ tuổi 30.

- Phụ nữ bị nhiễm máu, máu kém lưu thông : những vị dược liệu quý như quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu có khả năng tăng cường lưu thông khí huyết, tăng lượng máu đến nuôi dưỡng da, giúp da sáng đẹp, hồng hào.

- Nám do sự lão hóa da : tinh chất nhung hươu, dầu gấc - là những thành phần hữu ích giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng khả năng tái tạo da và hạn chế lão hóa da.