Cập nhật kiểu tóc model cho phái nữ tự tin đón hè.

Mùa hè đã bắt đầu và việc chỉnh chu lại đầu tóc là việc làm giúp các bạn gái năng động và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày, đặc biệt vào những dịp đi chơi hay hẹn hò.

 Tùy theo khuôn mặt và dáng vóc cơ thể mình mà bạn nên chọn  một dạng kiểu tóc nhất định. Hãy cùng chúng tôi cập nhật kiểu tóc model trong mùa hè này nhé !

Nhiều nàng công sở lại thích mái tóc năng động, trẻ trung phù hợp với gương mặt thon gọn. Nếu bạn có mái tóc dài, hãy khôn khéo chọn tóc búi cuộn tròn hay buộc gọn gàng. Những kiểu tóc này giúp tóc bạn dù dễ dàng di chuyển, gọn gàng, sang trọng .

Kiểu tóc búi củ tỏi giúp bạn thon gọn và mát mẻ.

Bạn cũng có thể búi cao trông tự tin và sang trọng hơn.

Ngọc Trinh ngày càng đẹp hơn, cô có bí quyết tẩy da trắng và gìn gìn mái tóc gợi cảm.

Tạm chia tay với trào lưu tóc thẳng, tóc uốn có lẽ là kiểu tóc đang lên ngôi trong những năm gần đây. Phù hợp với gần như toàn bộ khuôn mặt, tóc uốn luôn là sự lựa chọn số 1 được nghĩ tới khi các nàng muốn thay đổi kiểu tóc.

Tóc uốn nhẹ nhàng, bồng bềnh, trẻ trung.

Tóc tết và cuộn tròn cũng là xu hướng tóc model cho phái nữ năm nay. mang đến một cái nhìn mới cho kiểu tóc tết. Đây là xu hướng chọn lựa mới của nhiều Spa lớn trong vài năm nay, bằng cách “thổi” vào đó sự năng động và trẻ trung cho bạn nữ cá tính.

Trong mùa Xuân Hè năm nay, tóc đuôi ngựa buộc thấp vẫn tràn ngập khắp các sàn runway. Kiểu tóc đơn giản này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô bận rộn. Để thêm sắc cho kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp, bạn có thể làm xù, uống xoăn hay để thắng tự nhiên ở phần đuôi.

Sau khi cột tóc đuôi ngựa thành công bạn không khác gì các ngôi sao ca nhạc.